0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia - Khoruou Gourmet

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia

Available on backorder

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia đem lại phức hợp rượu thơm ngon của nho và ...

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia đem lại phức hợp rượu thơm ngon của nho và hoa quả chín trong chai vang Ý tuyệt vời này. Để lại những ấn tượng khó quên đến với người tiêu dùng ngay từ những vị rượu đầu tiên tan dần trên miệng và kéo dài trên vòm họng.

Read more

830.000 

Sku: NKB002KR12114

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia đem lại phức hợp rượu thơm ngon của nho và hoa quả chín trong chai

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia đem lại phức hợp rượu thơm ngon của nho và hoa quả chín trong chai vang Ý tuyệt vời này. Để lại những ấn tượng khó quên đến với người tiêu dùng ngay từ những vị rượu đầu tiên tan dần trên miệng và kéo dài trên vòm họng.

Thông tin về giá của Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia ấn tượng về độ ngon và nét truyền thống có trong mình bên cạnh đó là mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng rượu vang có thể mua và sở hữu rượu. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng là sự hài lòng nhất có thể.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia với mức giá có nhiều ưu đãi. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi được nghe lời tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về rượu và hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường rượu vang hiện nay. Và hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Những đặc điểm của Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia nổi bật không chỉ về màu sắc mà còn về cấu trúc do sự pha trộn tổng hợp của nhiều giống nho nổi tiếng. Rượu có màu đỏ thẫm đáng yêu, mở ra mùi tinh tế và sự bùng nổ của trái cây đỏ đậm đà, lôi cuốn người dùng như một nghệ sĩ đầy cảm hứng.

Mứt trái cây, vani và các loại gia vị cay nồng là những hương vị khác biệt mà chúng ta nhận thấy ngay trong ngụm đầu tiên. Rượu có đặc tính hương vị sôi động và dễ thưởng thức. Chất tannin mạnh mẽ và trưởng thành tăng cường chúng, khiến người dùng lưu luyến khi uống. Tạo ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia

Cabernet 50 %, Merlot 30%, Sangiovese 20% phức hợp nho là công thức cho loại rượu vang tuyệt vời này. Nhiều loại rượu vang từ vùng ‘Super Tuscan’ miền Trung nước Ý bao gồm hỗn hợp này. Có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau, nhưng sự kết hợp phổ biến nhất là sức mạnh và cấu trúc của Cabernet Sauvignon, hương vị trái cây thơm ngon của Merlot và độ chua của Sangiovese để tạo nên sự khác biết xuất sắc của chai vang

Nho Sangiovese là thành phần xác định của sự pha trộn, mang đến cho rượu một hương vị Ý. Loại rượu này có thể được làm theo kiểu có thể uống ngay hoặc có thể được làm thành những ly rượu mạnh cần nhiều năm để trưởng thành. Quá trình lên men malolactic tiếp theo quá trình lên men rượu và hoa quả chín được thêm vào nhằm cân bằng cấu trúc cho chai vang về độ ngọt và độ axit. Sau khoảng 6 tháng ngâm ủ với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt những chai vang sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia

Rượu vang Le Volte Dell Ornellaia có nhiều cách thương thức khác nhau để tăng độ ngon và cân bằng cấu trúc của chai vang nhưng phổ biến nhất là người tiêu dùng hay làm mát chai vang trước khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, ướp trong xô đá hoặc khoảng 10-15 phút, nếu không bạn nên để 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Để tăng tính sang trọng khi thưởng thức.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời


 

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.