Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Louis Roederer Vintage - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Louis Roederer Vintage

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Vang Louis Roederer Vintage

Rượu Vang Louis Roederer Vintage

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Champagne Louis Roederer VintageHương Vị Của Rượ...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Champagne Louis Roederer VintageHương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Vintage Giới thiệu về rượu vang Champagne Louis Roederer Vintage Những chai sâm panh của Pháp luôn khiến cho con người ta cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi hương vị hấp dẫn có trong vang. Rượu Champagne Louis

Read more

3.200.000 

Sku: NKB009W18485

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Giới thiệu về rượu vang Champagne Louis Roederer Vintage

Những chai sâm panh của Pháp luôn khiến cho con người ta cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi hương vị...

Giới thiệu về rượu vang Champagne Louis Roederer Vintage

Những chai sâm panh của Pháp luôn khiến cho con người ta cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi hương vị hấp dẫn có trong vang. Rượu Champagne Louis Roederer Vintage là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thưởng thức. Vang được làm từ giống nho Chardonnay – Pinot Noir mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5%. Hãy thưởng thức để bạn có cơ hội được cảm nhận dòng sâm panh giá trị này.

Hương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Vintage

Louis Roederer là thương hiệu sản xuất sâm panh hàng đầu của Pháp có bề dày lịch sử từ rất lâu đời. Nhờ vào những kinh nghiệm vốn có của mình và lòng nhiệt huyết của đội ngũ thợ làm nghề sản xuất rượu vang mà họ đã mang đến cho hệ thống rượu vang trên thế giới những siêu phẩm rượu vang vô cùng đẳng cấp.

Chai sâm panh này là một trong số những tác phẩm tiêu biểu của họ muốn gửi gắm cho người thưởng thức tất cả những nét đẹp và sự tinh tế có trong đất nước nói chung và con người Pháp nói riêng.

Được trưởng thành từ sự kết hợp giữa hai giống nho đó chính là nho Chardonnay – Pinot Noir, vang được kế thừa hoàn toàn hương vị của loại nho đó. Đó chính là một độ ngọt tinh tế pha một chút chua nhẹ vừa phải. Gợi ý trong vang còn là chút hương vị từ cây kẹo và hạnh nhân, chút bánh mì nướng, sự ngọt ngào từ socola trắng và caramel.

Tất cả đã tạo nên một phong cách hết sức đặc biệt và mới mẻ. Nhờ đó vang có thể đi sâu vào trong tâm hồn khiến thổn thức biết bao con tim những người yêu rượu. Để rồi đây hễ nhắc đến cái tên rượu vang thôi là bạn như thấy được biết bao cảm xúc đang ùa về.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Louis Roederer Vintage”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.