Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Tommasi Filodora Prosecco - Khoruou Gourmet

Tommasi Filodora Prosecco

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang ý/Tommasi Filodora Prosecco

Tommasi Filodora Prosecco

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora ProseccoBùng nổ hương...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora ProseccoBùng nổ hương vị cùng Tommasi Filodora Prosecco Những chai vang trắng bình dân của nước Ý sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Sự lựa chọn chai Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco dành cho những

Read more

550.000 

Sku: NKB009W18504

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Những chai vang trắng bình dân của nước Ý sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Sự lựa chọn chai Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecc...

Những chai vang trắng bình dân của nước Ý sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Sự lựa chọn chai Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco dành cho những bữa tiệc vui quây quần bên gia đình bè bạn vào những dịp nghỉ lễ cuối tuần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

Tommasi tự hào là nhà sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước hình chiếc ủng Italia. Ngay từ khi ra đời và đi vào hoạt động nhà sản xuất. Đã có những đóng góp đáng kể cho lịch sự hình thành và phát triển rượu vang của Italia. Sự ra đời của những chai vang từ cao cấp thượng hạng đến đại trà bình dân chắc chắn đều khiến cho khách hàng cảm thấy yêu thích.

Chai vang Tommasi Filodora Prosecco cũng vậy, chúng là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Tommasi. Để mang đến cho người dùng một món quà đặc biệt. Hương vị của vang được tạo nên từ sự phức hợp hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nhau. Thêm vào đó còn là hương thơm chủ đạo từ giống nho Glera. Nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang thơm ngon hoàn hảo này. Nhờ vậy vang đảm bảo mang đến cho các bạn có được sự hài lòng đặc biệt nhất.

Bùng nổ hương vị cùng Tommasi Filodora Prosecco

Nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ thích hợp và lựa chọn những món ăn phù hợp đi kèm. Chắc chắn càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong hương vị của chai vang này. Vang là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Để bất cứ ai hễ thưởng thức vang cho dù chỉ là 1 lần. Cũng không bao giờ có thể quên đi được.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tommasi Filodora Prosecco”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.