0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles - Khoruou Gourmet

Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles

Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles

Available on backorder

Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles thể hiện cấu trúc xuất sắc ...

Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles thể hiện cấu trúc xuất sắc cùng lượng tannin mềm mượt. Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm nồng nàn của quả mọng chín cùng gỗ trầm đẳng cấp. Sự phối trộn duy nhất từ giống nho Pinot Noir cũng là một

Read more

2.590.000 

Sku: NKB003KR12278

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles thể hiện cấu trúc xuất sắc cùng lượng tannin mềm mượt. Nhấp ngụm đầu tiên, thực ...

Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles thể hiện cấu trúc xuất sắc cùng lượng tannin mềm mượt. Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm nồng nàn của quả mọng chín cùng gỗ trầm đẳng cấp. Sự phối trộn duy nhất từ giống nho Pinot Noir cũng là một trong những yếu tố tạo nên thành công của dòng vang này. Trên tạp chí Wine Enthusiast, chất lượng của rượu còn được đánh giá với số điểm 89/100.

Thông tin về giá của Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles

Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles thuộc top 10 chai rượu vang đắt tiền nhất của tiểu vùng Nuits-Saint-Georges Les Cailles. Số lượng sản xuất vang hằng năm thường giới hạn, điều này phần nào thể hiện sự khan hiếm và giá trị đẳng cấp của nó. Hiện tại, vang được phân phối chủ yếu tại các nhà hàng sang trọng và shop rượu vang tại châu Âu và châu Á.

Đến với Khoruou – Gourmet, thực khách sẽ được trải nghiệm đa dạng các dòng vang từ trung cấp, cao cấp đến thương hạng. Với sự đa dạng trong danh mục sản phẩm, bạn có thể lựa chọn các dòng vang phù hợp với nhu cầu. Nếu thực khách đang cần tư vấn để sở hữu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles thì hãy liên hệ với Khoruou – Gourmet. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đặc điểm của Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles

Vang được sản xuất tại khu vực Nuits-Saint-Georges Premier Cru của vùng Burgundy. Nơi đây được xem là quê hương của những dòng vang Pháp giá trị và đẳng cấp nhất thế giới. Giống nho được tiểu vùng trồng chủ yếu là Pinot Noir (có màu đỏ và kết tinh thành chùm). Để quá trình canh tác tốt nhất, họ sẽ trồng riêng các trái nho Pinot Noir tại khu vườn Les Caiiles (thuộc phân hạng Premier Cru).

Rượu sở hữu màu đỏ thẫm, điểm xuyến màu hổ phách quyền lực. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị nồng nàn của cocktail, dâu tây, kẹo cứng, blackcherry, hoa hồng lan tỏa trên sống mũi. Vang có chiều sâu rất tốt, hương vị được duy trì nhất quán từ đầu đến cuối giúp cấu trúc rượu chắc chắn và bền bỉ.

Với nồng độ cồn 14%, rượu còn phát triển được hương men chín, bộc lộ được hầu hết hàm lượng axit dồi dào trên vòm miệng. Sản phẩm thuộc dòng vang tươi trẻ, được cộng hưởng thêm nguyên liệu cao cấp khác như: vani, thảo mộc, đất ướt nhiệt đới, hoa hồi, thuốc lá. Kết thúc là một dư vị kéo dài của hạt tiêu nồng nàn, thu hút thực khách từ những ly đầu tiên.

Quy trình sản xuất Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles

Tại Les Caiiles, nho sẽ được canh tác và nuôi trồng tỉ mỉ theo phương pháp truyền thống. Khi vào vụ chín, nhà rượu sẽ thu hoạch trực tiếp bằng tay để giảm thiểu khả năng bị dập nát. Sau khi nghiền ép, vang sẽ bước vào giai đoạn lên men và lão hóa trong các thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp. 

Để vang giải phóng được hết hương vị tiềm năng, các nghê nhân sẽ ủ từ 1-2 năm với nhiệt độ kiểm soát tại hầm rượu. Kết thúc quá trình, rượu sẽ được thanh lọc để tạo hỗn hợp vang sánh mịn. Cuối cùng, nhà rượu sẽ kiểm duyệt vang lần cuối trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Thưởng thức Rượu vang Patriarche Nuits Sanit Georges Les Cailles

Thực khách nên ướp lạnh chai vang trong các xô đá (10-15 phút) hoặc ngăn mát tủ lạnh (30 phút) ở nhiệt độ 15-18 độ C. Để giúp vang phát triển được tầng hương vị vốn có, thực khách nên cho vang “thở” từ 30-60 phút trong các bình Decanter.

Ẩm thực được các thực khách yêu thích nhất khi thưởng thức cùng vang là các món có nguồn gốc từ thịt đỏ như: thịt bò Mỹ, bít tết, thịt nai, thịt hươu, sườn cừu nướng,…. Ngoài ra, thực khách có thể ăn kèm thêm một chút pho mát trắng để vị rượu thêm đậm đà.

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.