0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Scott Base Pinot Noir - Hương Vị Đẳng Cấp - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Scott Base Pinot Noir – Hương Vị Đẳng Cấp

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Scott Base Pinot Noir – Hương Vị Đẳng Cấp

Rượu Vang Scott Base Pinot Noir – Hương Vị Đẳng Cấp

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu rượu vang Scott Base Pinot NoirĐặc điểm của rượu vang Scott B...

Nội dungGiới thiệu rượu vang Scott Base Pinot NoirĐặc điểm của rượu vang Scott Base Pinot Noir Rượu vang Scott Base Pinot Noir là chai vang thơm ngon được sản xuất từ những trái nho thơm ngon Pinot Noir của hãng rượu vang Allan Scott. Chai vang này có nồng độ cồn đạt 13.5%; rượu

Read more

925.000 

Sku: NKB009W16996

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Scott Base Pinot Noir là chai vang thơm ngon được sản xuất từ những trái nho thơm ngon Pinot Noir của hãng rượu vang Allan Scott. Chai vang này có nồng độ c�...

Rượu vang Scott Base Pinot Noir là chai vang thơm ngon được sản xuất từ những trái nho thơm ngon Pinot Noir của hãng rượu vang Allan Scott. Chai vang này có nồng độ cồn đạt 13.5%; rượu được đóng trong chai có dung tích vừa phải mang những đặc trưng rất riêng của New Zealand.

Giới thiệu rượu vang Scott Base Pinot Noir

Nhà máy sản xuất rượu vang Allan Scott hiện đang thuộc sở hữu của gia đình Kiwi. Với tâm huyết trong lĩnh vực sản xuất rượu vang và sự kỹ tính mà Allan Scott luôn có đòi hỏi rất cao về chất lượng đối với mỗi sản phẩm làm ra bất kể là từ hương vị của rượu vang cho đến thiết kế vỏ chai. Và rượu chính là sản phẩm như vậy. Không chỉ có hương vị thơm ngon với nồng độ cồn nhẹ nhàng 13,5% rất dễ uống. Mà thiết kế vỏ chai với dung tích vừa phải cũng chiếm được cảm tình rất lớn của khách hàng.

Chai rượu vang này trải qua quá trình sản xuất được kiểm soát rất chặt chẽ. Những trái nho Pinot Noir được thu hoạch hoàn toàn thủ công vào ban đêm khi mà nho có nhiệt độ thấp nhất. Sau đó nhi được ép và ngâm với vỏ trong khoảng thời gian 7 ngày tiếp theo. Đây chính là bí quyết mang đến hương vị thơm ngon và vị tannin chuẩn xác cho rượu vang Scott Base Pinot Noir. Rượu được ủ 100% trong những thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng để thực hiện quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên Malolactic.

Đặc điểm của rượu vang Scott Base Pinot Noir

Rượu sở hữu hương vị đặc trưng của nho Pinot Noir tươi ngon. Sự phát triển hương vị tannin của rượu tác động mạnh lên khứu giác của người thưởng thức.

Bên cạnh đó, nổi bật trong hương vị của rượu chính là hương thơm hòa quyện của các loại trái cây như: anh đào, mận chín và thảo dược. Sự cộng hưởng của nhiều hương vị có trong rượu làm nên giá trị trưởng thành đã trở thành “thương hiệu”.

Loại rượu này còn được xem là sự lựa chọn hàng đầu làm quà biếu tặng, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt với chất lượng tuyệt hảo mà giá rượu lại rất phải chăng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Scott Base Pinot Noir – Hương Vị Đẳng Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.