0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante

Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante

Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante

Available on backorder

Nội dungCảm xúc khi nếm Santa Margherita Brut Rose Vino SpumanteQuá trình lên men, ủ rư...

Nội dungCảm xúc khi nếm Santa Margherita Brut Rose Vino SpumanteQuá trình lên men, ủ rượuThưởng thức rượu vang nổ Ý Santa Margherita Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante tập hợp ba giống nho khác nhau. Với tính cách và nguồn gốc đa dạng, từ các khu vực sản xuất rượu vang nổ Ý cao

Read more

895.000 

Sku: NKB009W19058

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante tập hợp ba giống nho khác nhau. Với tính cách và nguồn gốc đa dạng, từ các khu vực sản xuất rượu vang nổ Ý cao cấp hàng đ...

Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante tập hợp ba giống nho khác nhau. Với tính cách và nguồn gốc đa dạng, từ các khu vực sản xuất rượu vang nổ Ý cao cấp hàng đầu của quốc gia này. Nơi nhà máy rượu hoạt động từ đó đến nay: thung lũng sông Adige, và phía đông Veneto.

Cảm xúc khi nếm Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante

Sắc hồng đại diện cho sự tinh tế của hương hoa. Được nâng lên bởi trái cây trắng và chút hương thơm tinh tế của trái cây mọng đỏ. Hương thơm sôi động trên mũi này được kết hợp đầy khoái cảm bởi sự tươi mát sống động và lưu lại lâu trên vòm miệng. Cho một trải nghiệm uống linh hoạt tuyệt vời, tất cả đều nhẹ nhàng và hấp dẫn dễ uống.

Quá trình lên men, ủ rượu

Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante được pha trộn từ nền rượu vang trắng với rượu vang hồng. Là kết quả thu được từ quá trình ngâm rượu nho đỏ với vỏ.

Quá trình lên men lần thứ hai mất khoảng một tháng trong bể áp suất ở nhiệt độ được kiểm soát là 15 ° C. Khi đã đạt được áp suất mong muốn khoảng 5,5 bar, rượu được làm lạnh để ngăn chặn quá trình lên men tiếp theo. Rượu được khuyến khích lắng cặn, trưởng thành trên cặn trong bể áp suất trong hai / ba tháng.

Thưởng thức rượu vang nổ Ý Santa Margherita

Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante ngon như một món khai vị. Càng tuyệt vời khi đi kèm rượu với một loạt các món khai vị mặn từ cá và các món ăn ngon từ hải sản Bắc Cực. Hoặc với tất cả các loại sáng tạo ẩm thực có kết cấu nhẹ, giàu mùi thơm. Ngoài ra, hãy thử Santa Margherita với các món ăn cay, nóng từ các nền ẩm thực của vùng Viễn Đông.

Độ cồn: 11,50% vol.
Nhiệt độ phục vụ: 6-8 ° C.
Loại ly: Ly hình hoa tulip cỡ trung bình, thu hẹp ở mép ly.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

, , ,

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Santa Margherita Brut Rose Vino Spumante”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.