Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Bạch tuộc Chuẩn Sashimi Nhật Bản - Khoruou Gourmet

Bạch tuộc Chuẩn Sashimi Nhật Bản

Trang chủ/HẢI SẢN/Hải sản Nhật Bản/Bạch tuộc Chuẩn Sashimi Nhật Bản

Bạch tuộc Chuẩn Sashimi Nhật Bản

Available on backorder

Nội dungVài điểm chú ý về Bạch tuộc Chuẩn Sashimi – Nhật B...

Nội dungVài điểm chú ý về Bạch tuộc Chuẩn Sashimi – Nhật BảnCách thưởng thức Sashimi Nên mua Bạch tuộc Chuẩn Sashimi – Nhật Bản ở đâu? Từ trước đến giờ thì bạch tuộc chuẩn Sashimi Nhật Bản luôn là món ăn không thể thiếu trong bàn tiệc của người Nhật Bản bởi độ dai ngon

Read more

790.000 

Sku: NKB001KR11061

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Từ trước đến giờ thì bạch tuộc chuẩn Sashimi Nhật Bản luôn là món ăn không thể thiếu tr...

Từ trước đến giờ thì bạch tuộc chuẩn Sashimi Nhật Bản luôn là món ăn không thể thiếu trong bàn tiệc của người Nhật Bản bởi độ dai ngon và hương vị hoàn hảo của nó. Thời gian gần đây thì loài bạch tuộc vô cùng hấp dẫn này đã bắt đầu xâm chiếm thị trường Việt Nam và dần được lòng người tiêu dùng hơn.

Xuất xứ: Nhật Bản

Trọng lượng : 1-2kg /con

Một trong những món ăn truyền thống đặc trưng đó không thể không nhắc đến món ăn của người Nhật Bản là Sashimi. Món ăn này được chế biến từ các loại hải sản tươi sống đặc biệt là bạch tuộc, sẽ mang lại cho những thực khách bốn phương một cảm giác rất thú vị và mới lạ.

Vài điểm chú ý về Bạch tuộc Chuẩn Sashimi – Nhật Bản

Có một sự thật rất hay về loài bạch tuộc Nhật Bản này chính là chúng có tới 3 trái tim và là một trong những loài động vật dưới biển thông minh thế giới. Nguyên nhân của trí thông minh này bởi vì loài bạch tuộc có một hệ thống dây thần kinh cực kỳ phức tạp. Có khoảng hai phần ba số nơron thần kinh của chúng nằm ở các xúc tua, điều này khiến cho xúc tua của nó cực kỳ nhanh nhẹn và linh hoạt.

Bạch tuộc Nhật Bản thuộc bộ Octopoda là loài sinh vật thân ngắn, mềm mại và có hình oval. Môi trường sinh sống của loài bạch tuộc chủ yếu là ở dưới đại dương lớn. Hiện nay trên thế giới tồn tại hơn ba trăm loài bạch tuộc khác nhau. Số lượng Bạch tuộc rất lớn chiếm hơn phần ba tổng số loài động vật thân mềm hiện đang tồn tại.

Cách thưởng thức Sashimi 

Khi thực khách thưởng thức sashimi bạch tuộc, cảm giác đầu tiên sẽ là vị cay xộc trên đầu lưỡi và tiếp đến đánh thức tất cả các giác quan. Sau đó sẽ đến vị mặn mà vừa phải của nước tương hảo hạng và kế đó là vị ngọt thơm ngon, béo mà vẫn giữ vị thanh của bạch tuộc tươi sống, mới lạ. Tất cả sẽ cùng hòa quyện với nhau và tan chảy dần trong vòm miệng những người thực khách.

Nên mua Bạch tuộc Chuẩn Sashimi – Nhật Bản ở đâu?

Bạch tuộc Nhật Bản sau khi được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt Nam sẽ được qua quá trình kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt, sát xao để đảm bảo chất lượng, mức độ an toàn. Tuy nhiên hiện nay vẫn tồn tại rất nhiều nơi bán loại bạch tuộc giả hoặc bạch tuộc lậu kém chất lượng không qua kiểm soát. Chính vì vậy mà khách hàng phải thật sự tỉnh táo và cẩn thận khi chọn lựa nơi để mua loài bạch tuộc chính hãng.

Nếu như bạn chưa tìm được một địa chỉ thật sự uy tín và chất lượng để gửi gắm niềm tin của mình thì hãy đến với khoruou-gourmet. Hiện nay khoruou-gourmet là một trong những cơ sở cung cấp hải sản đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu Hà Nội.

Thưởng thức thêm Hàu Miyagi Nhật Bản!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.