Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Sò điệp Sanriku(Nguyên con) - Nhật Bản - Khoruou Gourmet

Sò điệp Sanriku(Nguyên con) – Nhật Bản

Trang chủ/HẢI SẢN/Hải sản Nhật Bản/Sò điệp Sanriku(Nguyên con) – Nhật Bản

Sò điệp Sanriku(Nguyên con) – Nhật Bản

Available on backorder

Size: 12cm 4-5con/kg loại đặc biệt : 490K/kg Size: 8cm 14-16 con/kg: 280K/kg Sò Điệ...

Size: 12cm 4-5con/kg loại đặc biệt : 490K/kg Size: 8cm 14-16 con/kg: 280K/kg Sò Điệp Nhật Bản – Món quà từ Vịnh Sanriku Được nuôi trồng ở những vùng nước giàu sinh vật phù du và khoáng chất, sò điệp Sanriku phát triển nhanh và to hơn so với những vùng khác ở Nhật Bản.

Read more

490.000 

Sku: NKB001KR12727

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Size: 12cm 4-5con/kg loại đặc biệt : 490K/kg
Size: 8cm 14-16 con/kg: 280K/kg

Sò Điệp Nhật Bản - M...

Size: 12cm 4-5con/kg loại đặc biệt : 490K/kg

Size: 8cm 14-16 con/kg: 280K/kgSò Điệp Nhật Bản – Món quà từ Vịnh Sanriku

Được nuôi trồng ở những vùng nước giàu sinh vật phù du và khoáng chất, sò điệp Sanriku phát triển nhanh và to hơn so với những vùng khác ở Nhật Bản. Sò điệp của chúng tôi được nuôi trồng với một phương pháp đặc biệt, trong đó từng con sò điệp được treo riêng lẻ trên những sợi dây thừng kéo dài từ mặt nước, nhằm hạn chế sự chuyển động của chúng nhưng vẫn đảm bảo được nguồn thức ăn và dinh dưỡng. Phương pháp này giúp sò điệp của chúng tôi nhiều thịt, mềm, ngọt và mọng nước hơn. Ngoài ra, nhờ chính sách quy hoạch vùng nguyên liệu một cách rõ ràng nên chúng tôi tránh được sự thu hoạch một cách cạn kiệt.

Sò điệp Sanriku không chỉ ngon, chúng còn giàu taurine, một loại vitamin được cho là giúp ngăn ngừa bệnh tật. Mỗi con sò điệp của chúng tôi chứa khoảng 1000mg taurine trong cơ thể của chúng.

Nuôi trồng Sò Điệp

Sò điệp Nhật ngoài việc sống trong môi trường nước biển cực sạch, còn được nuôi cách xa bờ hàng cây số để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn.

Chính vì thế, thịt sò điệp rất ngọt kèm với vị mặn cao của vùng biển Miyagi tạo nên hương vị hài hoà.

Là thực phẩm giảm cân tốt ở Nhật khi sò điệp kết hợp với rong biển wakame. Sự kết hợp giữa omega -3 trong sò điệp và các hợp chất trong rong biển có thể giảm đáng kể trọng lượng cơ thể hay mô mỡ.

Quy trình sò điệp sạch đến khâu cuối cùng

Các nhà cung cấp rất hiểu tầm quan trọng của những tiêu chuẩn vệ sinh trong chế biến sò điệp. Ngoài quy trình nuôi trồng rất sạch và tự nhiên, sò điệp sau khi thu hoạch ngay lập tức được làm vệ sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên, rồi được phân loại và tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản.

Công nghệ này giúp cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C vào tâm sản phẩm ngay khi sò điệp còn sống. Thời gian cấp đông chưa đến 10 phút và toàn bộ quá trình chế biến chưa đến 1 giờ giúp sò điệp và cồi đến tay người tiêu dùng vẫn còn tươi, đủ tiêu chuẩn ăn sashimi.

Chế biến

Sò điệp là món ăn mang lại cho vị giác những cảm nhận thực sự tinh tế. Cách chế biến sò điệp rất đơn giản nhưng rất ngon.

Chỉ cần rã đông 10 phút, sò điệp có thể chế biến thành các món ăn như: sashimi, sò điệp áp chảo, sò điệp sốt, sò điệp nướng phô mai, sò điệp nướng mỡ hành.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.