0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Ốc xoắn Tsubugai (Nguyên con) - Hokkaido - Khoruou Gourmet

Ốc xoắn Tsubugai (Nguyên con) – Hokkaido

Trang chủ/HẢI SẢN/Hải sản Nhật Bản/Ốc xoắn Tsubugai (Nguyên con) – Hokkaido

Ốc xoắn Tsubugai (Nguyên con) – Hokkaido

Available on backorder

Size: 3-4 con/kg loại đặc biệt giá: 1.150K/kg Size: 7-8 con/kg giá: 750K/kg Ố...

Size: 3-4 con/kg loại đặc biệt giá: 1.150K/kg Size: 7-8 con/kg giá: 750K/kg Ốc Tsubugai Nhật Bản – Hokkaido là một trong những loại ốc nổi tiếng của xứ sở Hoa Anh Đào. Nó có sức cuốn hút đặc biệt khiến nhiều thực khách không chỉ trong nước mà trên thế giới rất mê mẩn

Read more

1.150.000 

Sku: NKB001KR11169

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Size: 3-4 con/kg loại đặc biệt giá: 1.150K/kg Size: 7-8 con/kg giá: 750K/kg Ốc Tsubugai Nhật Bản - Hokkaido là...

Size: 3-4 con/kg loại đặc biệt giá: 1.150K/kg

Size: 7-8 con/kg giá: 750K/kg

Ốc Tsubugai Nhật Bản – Hokkaido là một trong những loại ốc nổi tiếng của xứ sở Hoa Anh Đào. Nó có sức cuốn hút đặc biệt khiến nhiều thực khách không chỉ trong nước mà trên thế giới rất mê mẩn và ưa chuộng.

Ốc Tsubugai Nhật Bản – tinh hoa ẩm thực Nhật

Thưởng thức hải sản bây giờ không chỉ yêu cầu ngon mà còn cần đòi hỏi có nhiều giá trị dinh dưỡng. Ốc soắn Tsubugai Hokkaido nhập khẩu là mặt hàng sản phẩm luôn đắt khách dành cho hạng thực khách sang chảnh. Ốc Tsubugai Hokkaido Nhật Bản là một trong những cái tên cực nổi tiếng hiện nay bởi độ ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Ốc Tsubugai được đánh bắt tại bờ biển Hokkaido nổi tiếng của Nhật Bản

Thành phần dinh dưỡng của ốc Tsubugai – Hokkaido (hay còn gọi là ốc Xoắn): theo như các nghiên cứu cho thấy, thịt ốc Xoắn có chứa nhiều đạm, photpho, canxi, mỡ, sắt, vitamin B2, vitamin A,.v.v.. Chúng có tác dụng giúp trị các chứng bệnh như thủy đậu, nhiễm trùng, trĩ, vàng da,.v.v.. vì thế rất tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm phần thịt ốc Tsubugai Nhật: thịt của chúng khá đặc biệt hơn những loại ốc khác. Chúng có thịt mềm, vị ngọt dai vừa đủ. Nhật nổi tiếng nhất với món sashimi ốc Tsubugai.

Với vị tươi ngon, độ giòn sựt sựt đầy quyến rũ từ những con ốc Tsubugai sẽ khiến bạn không thể nào không ghiền. Ốc Tsubugai nguyên con giao hàng tận nơi tại Hà nội và Hồ Chí Minh. Chúng được nhập khẩu về bảo quản trong nhiệt độ lạnh tầm 12 độ C. Vì thế, đảm bảo ốc tươi ngon.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.