0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Cụm cua tuyết - Canada - Khoruou Gourmet

Cụm cua tuyết – Canada

Trang chủ/HẢI SẢN/Hải sản bắc cực/Cụm cua tuyết – Canada

Cụm cua tuyết – Canada

Available on backorder

Nội dungĐặc điểm của Cụm Cua Tuyết – CanadaHướng dẫn bảo quản và...

Nội dungĐặc điểm của Cụm Cua Tuyết – CanadaHướng dẫn bảo quản và rã đông  Một trong những món hải sản tuyệt vời không thể bỏ lỡ trên các bữa tiệc lớn nhỏ hay vào dịp lễ tết đó chính là món cụm cua tuyết Canada. Chân cua tuyết Canada là món ăn với hương

Read more

760.000 

Sku: NKB001KR11067

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Một trong những món hải sản tuyệt vời không thể bỏ lỡ trên các bữa tiệc lớn nhỏ hay vào dịp lễ tết đó chính là...

Một trong những món hải sản tuyệt vời không thể bỏ lỡ trên các bữa tiệc lớn nhỏ hay vào dịp lễ tết đó chính là món cụm cua tuyết Canada. Chân cua tuyết Canada là món ăn với hương vị ngọt đậm đà, vừa ăn đã mê cái chất thịt trắng noãn như tuyết, mềm mại lại đủ dai đủ giòn, nhau lâu ngậm đủ vị béo ngậy của thịt.

Xuất xứ: Canada

Trọng lượng: 200-300g/ cụm

Cua tuyết là một trong những loại hải sản quý, chúng chỉ sống ở một số khu vực vô cùng lạnh giá về phía bắc cực trên thế giới như Canada, Mỹ, Nhật. Do đó, đây là một trong những món ăn đặc sản đắt giá trên những quốc gia này. 

Đặc điểm của Cụm Cua Tuyết – Canada

Vì đặc điểm sống trong điều kiện lạnh giá nên vỏ của chúng vô cùng dày, cứng cáp, có phần chân dài để bảo vệ mình và khả năng di chuyển nhanh chóng. Chân cua tuyết là một món ăn đặc trưng và được người Nhật vô cùng yêu thích. Ngoài ra, thịt cua ngọt đậm đà, giòn thớ thịt săn chắc nên có thể chinh phục mọi thực khách.

Thịt của cua tuyết chủ yếu tập trung ở phần chân là phần thịt ngon nhất. Tại thân chỉ có sụn trắng và một số thịt tập trung ở phần nối giữa các khớp chân. Do đó, khi khai thác thịt cua tuyết thông thường người ta chỉ lấy phần có nhiều thịt săn chắc ở chân. Phần còn lại sẽ được loại bỏ để giảm thiểu lãng phí công vận chuyển và giá thành sản phẩm sẽ giảm đi nhiều cho người sử dụng so với lợi ích nhận được.

Trong thịt cua tuyết chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của cơ thể. Đặc biệt đối với độ tuổi đang phát triển và người có tuổi. Đó là axit béo – omega 3, canxi, khoáng chất, protein, các chất đạm khác với hàm lượng rất nhỏ. Ngoài ra thịt chân cua tuyết được đánh giá là rất giàu chất đạm rất tốt cho sức khỏe. 

Hướng dẫn bảo quản và rã đông 

Rã đông (bằng nước) cho sản phẩm vào túi đựng thực phẩm và khóa kín lại không để nước tràn vào. Bỏ chúng vào nước mát và để sản phẩm rã đông từ từ trong thời gian khoảng 3 – 4 tiếng. Sau một thời gian khi cảm thấy nước đã lạnh đi, bạn có thể thay nước mới cho đến khi sản phẩm đã được rã đông hoàn toàn. Lưu ý không được sử dụng nước nóng trong quá trình rã đông. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ngăn mát của tủ lạnh để rã đông cũng là một giải pháp thay thế cho phương pháp rã đông bằng nước mát.

Bảo quản hải sản đông lạnh trong ngăn lạnh toàn thời gian nếu như không sử dụng đến. Tránh tái đông hải sản sau khi hải sản bị rã đông như vậy sẽ mất đi độ thơm ngon. Nên sử dụng hải sản trong vòng 12 tháng để chất ngọt và chất dinh dưỡng đạt ở chất lượng tốt.

Nếm thử Tôm hùm Canada !

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.