0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Radford Dale Syrah - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Radford Dale Syrah

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Radford Dale Syrah

Rượu Vang Radford Dale Syrah

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Radford Dale SyrahĐặc điểm của rượu vang Radfo...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Radford Dale SyrahĐặc điểm của rượu vang Radford Dale SyrahThưởng thức rượu vang Radford Dale Syrah đúng cách Shiraz là giống nho cao cấp được sử dụng làm thành phần chính trong sản phẩm rượu vang Dale Syrah với nồng độ cồn 14%. Vùng trồng nho Stellenbosch, Nam Phi

Read more

1.250.000 

Sku: NKB009W17218

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Shiraz là giống nho cao cấp được sử dụng làm thành phần chính trong sản phẩm rượu vang Dale Syrah với nồng độ cồn 14%. Vùng trồng nho Stellenbosch, Nam Phi đã đ...

Shiraz là giống nho cao cấp được sử dụng làm thành phần chính trong sản phẩm rượu vang Dale Syrah với nồng độ cồn 14%. Vùng trồng nho Stellenbosch, Nam Phi đã được nhà sản xuất Radford Dale tin tưởng và giao cho trọng trách sản xuất ra những chai vang thượng hạng này.

Giới thiệu về rượu vang Radford Dale Syrah

Rượu là một sản phẩm rượu vang chất lượng tại Nam Phi. Nếu bạn chỉ biết đến rượu vang pháp, Ý, Chile,… thì quá là một thiếu sót. Trên thị trường thế giới hiện nay còn rất nhiều sản phẩm rượu vang ngon chờ bạn thưởng thức. Rượu là một trong số những sản phẩm đó.

Tại Việt Nam, chai rượu này có mức giá vừa túi tiền người tiêu dùng, không quá đắt đỏ hay xa xỉ. Chính vì vậy, rượu có sức sản xuất và tiêu thụ lớn mỗi năm để đi vào lòng người một cách tự nhiên nhất.

Đặc điểm của rượu vang Radford Dale Syrah

Giống nho Shiraz luôn giữ vững bản lĩnh của nó trên thị trường sản xuất vang đỏ thế giới, đây là một giống nho mà nhà sản xuất nào cũng mơ ước sử dụng nó để làm rượu vang. Nhà sản xuất Radford Dale cũng không ngoại lệ. Vùng trồng nho lớn nhất tại Nam Phi – Stellenbosch được lựa chọn là nơi những chai rượu vang này được ra đời.

Với nồng độ vừa phải 14%, người dùng sẽ cảm nhận được rõ nét hương vị nho đặc trưng cùng các trái cây tươi ngon khó cưỡng: mâm xôi, cam thảo, dâu tằm và một số loại trái cây màu đen khác. Vị tannin mềm mại quyện vào làm nên sự bứt phá và độc đáo hiếm có trong hương vị. Không chỉ có vị đậm đà, ngon tuyệt mà rượu còn sở hữu màu đỏ ruby rất đẹp mắt, cuốn hút người dùng.

Đặc biệt, rượu sau khi hoàn thành sẽ được ủ trong 12 tháng trước khi cung cấp ra thị trường. Trong thời gian ủ, rượu được bảo quản trong các thùng gỗ sồi chất lượng. Chính vì vậy mà khi thưởng thức, bạn cũng sẽ ngửi thấy hương gỗ sồi thoang thoảng đâu đây.

Thưởng thức rượu vang Radford Dale Syrah đúng cách

Bạn có thể chọn lựa một số loại thịt nướng, thịt đỏ, góp phần làm phát huy và gia tăng hương vị của rượu. Từ đó, rượu vang mang đến hương vị tinh tế và hấp dẫn hơn nhiều. Hãy sử dụng rượu sau đi được ướp lạnh, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo nhất với sản phẩm này.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Radford Dale Syrah”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.