Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Ozeki Karatamba 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Ozeki Karatamba 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Ozeki Karatamba 1800ml

Rượu Ozeki Karatamba 1800ml

Available on backorder

Rượu Ozeki Karatamba đem đến cho người thưởng thức không chỉ là vị n...

Rượu Ozeki Karatamba đem đến cho người thưởng thức không chỉ là vị ngon nồng nàn của những hạt gạo thơm ngon mà bên cạnh đó là mùi thơm của hoa quả chín để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức. Thông tin về giá của Rượu Ozeki Karatamba  Rượu Ozeki Karatamba

Read more

890.000 

Sku: NKB001KR11259

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Ozeki Karatamba đem đến cho người thưởng thức không chỉ là vị ngon nồng nàn của những hạt gạo thơm ngon mà bên cạnh đó l&a...

Rượu Ozeki Karatamba đem đến cho người thưởng thức không chỉ là vị ngon nồng nàn của những hạt gạo thơm ngon mà bên cạnh đó là mùi thơm của hoa quả chín để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.


Thông tin về giá của Rượu Ozeki Karatamba
 

Rượu Ozeki Karatamba đem đến chất lượng tuyệt vời bên cạnh đó còn là mức giá vô cùng hợp lý để người tiêu dùng có thể chọn lựa để thưởng thức được những nét đặc trưng của đất nước Nhật Bản gửi gắm trong từng chai rượu đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại Rượu Ozeki Karatamba đang được bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá vô cùng ưu đãi với khách hàng. Vì vậy ngay khi có nhu cầu mua rượu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất và nhận những lời tư vấn đến từ các chuyên gia hàng đầu về rượu vang.

Chai rượu sẽ trở thành món quà vô cùng có giá trị để gửi tặng người thân. Nó thể hiện được nét tinh tế và sang trọng trong chính sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Những đặc biệt của Rượu Ozeki Karatamba 

Rượu Ozeki Karatamba được sản xuất từ công thức rượu truyền thống được lưu truyền khoảng 400 năm chính vì vậy rượu thể hiện được nét truyền thống trong từng ngụm rượu khi đưa đến tay người tiêu dùng. Rượu không những đưa đến nét gạo nồng nàn trong vị rượu mà đó còn là hương thơm của hoa quả chín tạo nên vị ngọt tự nhiên cho từng ngụm rượu khi thưởng thức. 

Rượu Ozeki Karatamba còn thu hút người thưởng thức bởi vẻ đẹp của sự thiết kế sang trọng của mình, nó giúp người tiêu dùng cảm nhận được nét tinh tế không chỉ là một chai vang hảo hạng mà còn là chai vang đẹp trong lòng người thưởng thức.

Điều đặc biệt của Rượu Ozeki Karatamba sản xuất dựa trên sự tự nhiên sẽ không có bất kì chất phụ gia nào sẽ tham gia vào quá trình lên men của rượu để đảm bảo độ ngon và tươi của từng hạt gạo khi tạo ra những ngụm rượu tuyệt vời

Quy trình sản xuất Rượu Ozeki Karatamba

Rượu Ozeki Karatamba được sinh ra trên quê hương Nhật Bản cái nôi của sản xuất rượu sake thơm ngon, thượng hạng. Dưới sự tỉ mỉ kĩ lưỡng của những nghệ nhân sản xuất rượu những chai rượu đạt chất lượng luôn đón nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm

Rượu Ozeki Karatamba lấy nguyên liệu chính từ những hạt gạo truyền thống ngay sau khi thu hoạch sẽ được làm sạch và lấy đến 40% lõi để tạo nên hương vị khó có chai rượu nào có được. Quá trình lên men diễn ra đường sẽ được thêm vào nhằm cân bằng độ axit cho rượu và giúp quá trình lên men diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó hoa quả chín cũng được thêm vào nhằm tạo mùi thơm và độ ngọt kéo dài sau khi kết thúc ngụm rượu trên miệng người thưởng thức.

Cách thưởng thức Rượu Ozeki Karatamba

Rượu Ozeki Karatamba thuộc dòng sake truyền thống của Nhật Bản chính vì vậy người tiêu dùng có nhiều cách khác nhau để có thể thưởng thức rượu một cách chọn vẹn nhất:

+Uống nhiệt độ thường để cảm nhận vị rượu thơm ngon và đậm đà nhất
+Uống lạnh với 1-2 viên đá để tăng thêm độ tươi và mát cho rượu.
+Uống nóng khi ngâm rượu vào xô nước nóng khoảng 30 phút hoặc cách thủy trong nhiệt độ 40-45 độ tầm 3-5 phút để thưởng thức rượu trong những ngày lạnh.

Ngoài ra bạn nên kết hợp rượu với các món ăn Nhật như Shushi, sashimi… để tăng độ ngon của đồ ăn và hấp dẫn của đồ ăn.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.