Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml

Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩm:Hương vị đặc trưngQuy trình sản xuất Rượu Sake Ak...

Nội dungThông số sản phẩm:Hương vị đặc trưngQuy trình sản xuất Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml không chỉ ghi điểm nhờ hương vị hoàn hảo mà còn bởi thiết kế vô cùng sang trọng, thu hút. Nếu bạn chưa biết tặng gì cho khách hàng, người thân món quà nào vào

Read more

1% ABV

Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml không chỉ ghi điểm nhờ hương vị hoàn hảo mà...

Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml không chỉ ghi điểm nhờ hương vị hoàn hảo mà còn bởi thiết kế vô cùng sang trọng, thu hút. Nếu bạn chưa biết tặng gì cho khách hàng, người thân món quà nào vào dịp quan trọng sắp tới thì đây chính là một gợi ý lý tưởng.

Thông số sản phẩm:

  • Loại Sake:Kimoto Junmai
  • Loại gạo:Gohyakumangoku
  • Tỷ lệ mài gạo:60%
  • S.M.V:13
  • Độ axit:2.2
  • Axit amin:1.3
  • Nồng độ cồn:18%
  • Nhà sản xuất:S.IMANISHI
  • Vùng:Nara

Hương vị đặc trưng

Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu làm từ gạo Gohyakumangoku, tỷ lệ mài gạo 60%. Nó có hương vị nhẹ nhàng đặc trưng của Sake không pha loãng. Khi uống, bạn sẽ cảm nhận được sự êm dịu, phong phú ngay lúc ban đầu cùng dư vị sắc nét kéo dài.

Mùi vị, hương thơm của loại rượu này sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp cùng các món ăn như gà nướng, thịt nước, thịt heo hầm, bò,… Bạn có thể uống lạnh, dùng ở nhiệt độ phòng hoặc uống ấm tùy vào điều kiện thời tiết cũng như khẩu vị của mình.

Quy trình sản xuất

Để làm ra rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml, người ta đánh bóng gạo Gohyakumangoku đến 60%. Sau đó, trộn cùng men và Koji. Koji sẽ chuyển đổi tinh bột trong gạo thành đường rồi lên men, men đồng thời chuyển đường thành rượu.

Quá trình lên men khá phức tạp, nếu Koji không chuyển gạo thành đường đủ nhanh thì men sẽ chết. Ngược lại, nếu quá nhiều đường cùng lúc sẽ lấn át men và làm quá trình lên men bị ngừng lại.

Theo quy định của luật pháp Nhật Bản thời điểm trước năm 2003 thì gạo phải đánh bóng dưới 70% so với khối lượng ban đầu. Nhằm loại bỏ cám trước khi tiến hành ủ để tạo ra dạng Sake tinh khiết và chất lượng tốt nhất. Sau khi tạo ra rượu thành phẩm, chúng được đóng thành từng chai dung tích 720ml và đem bán ra thị trường. 

Như vậy, với những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml rồi phải không. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tương xứng với số tiền mình bỏ ra thì cần chọn đúng địa chỉ phân phối uy tín như Kho rượu GOURMET.

Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí và đặt mua hàng nhanh chóng: 0964 280 606.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Akano Onikiri Kimoto Junmai Genshu 18% 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.