Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml

Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩmHương vị rượu Sake Nitamai Koshihikari JunmaiQuy trình s...

Nội dungThông số sản phẩmHương vị rượu Sake Nitamai Koshihikari JunmaiQuy trình sản xuất rượu Sake của Okuizumo shuzoGiới thiệu Nhà máy rượu Sake Okuizumo Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml là loại rượu Sake Junmai yêu thích của các tín đồ rượu Nhật. Vậy chính xác thì nó có hương vị như thế

Read more

1% ABV

Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml là loại rượu Sake Junmai yêu thích của các tín đồ rượu Nhật. Vậy ch...

Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml là loại rượu Sake Junmai yêu thích của các tín đồ rượu Nhật. Vậy chính xác thì nó có hương vị như thế nào? Quy trình sản xuất ra sao? Hãy cùng Kho rượu GOURMET tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thông số sản phẩm

 • Loại Sake: Junmai
 • Loại gạo: Gạo Koshihikari
 • Tỷ lệ mài gạo: 80%
 • S.M.V: +9
 • Độ axit: 1.6
 • Axit amin: 1.4
 • Nồng độ cồn: 15%
 • Nhà sản xuất: Okuizumo shuzo
 • Vùng: Shimane

Hương vị rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai

Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml làm từ gạo Koshihikari, đánh bóng 80%. Trải qua quy trình sản xuất khắt khe để thu được rượu thành phẩm sạch và khô, tính axit mạnh. Phù hợp thưởng thức cùng nhiều món ăn khác nhau, ngon nhất khi uống lạnh và hâm nóng.

Với chất lượng và hương vị tuyệt vời, sản phẩm này từng nhận được nhiều giải thưởng. Trong đó, phải nhắc đến:

 • Giải Vàng năm 2014 trong “Hạng mục chính” cho rượu Sake ngon trong ly rượu vang.
 • Giải Vàng năm 2016 trong “National Sake Contest “Value Hot Sake Category”

Quy trình sản xuất rượu Sake của Okuizumo shuzo

Để tạo ra những chai Sake Nitamai Koshihikari Junmai hoàn hảo, thương hiệu Okuizumo shuzo áp dụng quy trình sản xuất truyền thống. Đầu tiên, họ lựa chọn nguyên liệu là gạo Koshihikari, nước sạch và koji kỹ lưỡng. Gạo thô được đem đánh bóng theo tỷ lệ quy định.

Tiếp đến, hấp khô gạo với tiêu chí “ngoài cứng trong mềm” để đạt chất lượng rượu Sake sảng khoái và sắc nét. Quá trình koji-zukuri chỉ bắt đầu khi gạo nguyên liệu được xác định. Đảm bảo phòng koji luôn sạch sẽ và vệ sinh để thực hiện tốt vai trò của chúng. Suốt thời gian ủ rượu đều có người giám sát chặt chẽ đến khi giọt rượu màu vàng xanh được sinh ra.

Giới thiệu Nhà máy rượu Sake Okuizumo

Công ty TNHH Nhà máy rượu Sake Okuizumo nằm ở Thị trấn Okuizumo, tỉnh Shimane. Được bao quanh bởi những ngọn núi, đất đai màu mỡ và khí hậu thuận lợi cho sản xuất lúa gạo. Họ làm rượu Sake bằng chính loại gạo trồng tại địa phương. Với sứ mệnh làm rượu Sake ngon bằng gạo của vùng, Okuizumo ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu.

Còn chần chừ mà không liên hệ đến Kho rượu GOURMET: 0964 280 606 để đặt mua ngay một chai rượu rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml để tự mình thưởng thức và trải nghiệm. Chắc chắn, nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Nitamai Koshihikari Junmai 15-16% 300ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.