Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml

Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩmKhám phá rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14%Nguồn gố...

Nội dungThông số sản phẩmKhám phá rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14%Nguồn gốc của cái tên “Taikan”Quy trình sản xuấtHương vị đặc trưng của rượuHướng dẫn sử dụng rượu Sake Taikan ngon chuẩn vị Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml sử dụng gạo Yamadanishiki được mài đến 55% mang đến sự cân

Read more

1% ABV

Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml sử dụng gạo Yamadanishiki được mài đến 55% mang đến sự c...

Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml sử dụng gạo Yamadanishiki được mài đến 55% mang đến sự cân bằng tốt giữa hương thơm phong phú và mùi vị sắc nét. Một khi đã nhấp môi chắc chắn nó sẽ khiến bạn bị mê hoặc và muốn uống nhiều thêm nữa.

Thông số sản phẩm

 • Loại Sake: Junmai Ginjo
 • Loại gạo: Gạo Yamadanishiki
 • Tỷ lệ mài gạo: 55%
 • S.M.V: +4
 • Độ axit: 1.6
 • Axit amin: N/A
 • Nồng độ cồn: 14%
 • Nhà sản xuất: Taikan Shuzo
 • Vùng: Yamanashi

Khám phá rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14%

Nguồn gốc của cái tên “Taikan”

Cái tên Taikan bắt nguồn từ Taikan được mặc bởi các sĩ quan quân đội, những người đã đạt được thành công trong lễ kỷ niệm tương lai của họ. Rượu Sake Taikan được đặt tên như vậy để phù hợp với lễ kỷ niệm. Nhà máy này thành lập vào năm thứ 10 của thời Minh Trị, nằm ở phía Nam dãy núi Alps sạch sẽ và thoáng mát.

Quy trình sản xuất

Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml ủ từ gạo Yamadanishiki, xay trắng đạt chuẩn 55% kết hợp cùng nước, men và koji. Áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống, không thêm bất kỳ chất phụ gia nào để đảm bảo chất lượng và độ an toàn. 

Hương vị đặc trưng của rượu

Rượu thành phẩm đặc trưng bởi hương thơm phong phú của trái cây, hương vị sắc nét. Phù hợp để thưởng thức cùng sashimi và các món ăn hương vị nhẹ. Bạn có thể uống nó một cách ngon lành ngay cả khi ướp lạnh hay ở nhiệt độ phòng. 

Hướng dẫn sử dụng rượu Sake Taikan ngon chuẩn vị

 • Uống lạnh: Ta có thể ngâm chai rượu trực tiếp vào xô đá hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Sẽ thật tuyệt vời khi được nhâm nhi ly rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo tươi mát trong những ngày hè oi bức.
 • Dùng ở nhiệt độ phòng: Chỉ cần mở nắp ra, rót Sake vào ly và uống trực tiếp. Cách này giúp bạn có cơ hội tận hưởng trọn vẹn từng mùi vị, hương thơm của rượu. 
 • Chọn ly uống Sake: Việc chọn ly uống Sake cũng ảnh hưởng đến hương vị rượu. Ly miệng hẹp thì dễ cảm nhận vị ngọt, trong khi ly miệng rộng lại cho ta thấy rõ vị chua hơn.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ đến Kho rượu GOURMET và đặt mua chai rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml, để thưởng thức ngay hôm nay. Chắc chắn, bạn sẽ bị nó chinh phục hoàn toàn.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Taikan Shiryu Junmai Ginjo 14% 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.