Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml

Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩmVề nhà sản xuất rượu Sake Takijiman ShuzoHương vị r...

Nội dungThông số sản phẩmVề nhà sản xuất rượu Sake Takijiman ShuzoHương vị rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase JunmaiCách thưởng thức ngon chuẩn vị Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml của Công ty Takijiman Shuzo, Nhật Bản chỉ sử dụng nguyên liệu gồm gạo, men Koji và nước, ủ theo phương pháp truyền

Read more

1% ABV

Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml của Công ty Takijiman Shuzo, Nhật Bản chỉ sử dụng nguyên liệu gồm g...

Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml của Công ty Takijiman Shuzo, Nhật Bản chỉ sử dụng nguyên liệu gồm gạo, men Koji và nước, ủ theo phương pháp truyền thống. Sản phẩm này từng được dùng trong buổi tiệc tối tại Hội nghị Thượng đỉnh ở Ise-Shima.

Thông số sản phẩm

 • Loại Sake: Junmai
 • Loại gạo: Gạo Yamada Nishiki & Gohyakumangoku
 • Tỷ lệ mài gạo: 60%
 • S.M.V: +9
 • Độ axit: 1.4
 • Axit amin: 1.3
 • Nồng độ cồn: 15%
 • Nhà sản xuất: Takijiman Shuzo
 • Vùng: Mie

Về nhà sản xuất rượu Sake Takijiman Shuzo

Thương hiệu rượu Sake Takijiman ra đời vào năm 1956 với tên gọi Asahi Shuzo, mãi đến năm 1992 mới đổi tên thành Takijiman Shuzo. Nhà máy của họ nằm trong lưu vực Iga ở vùng núi của tỉnh Mie, trên biên giới với tỉnh Nara.

Khu vực này nổi tiếng với ninja Iga, được thiên nhiên ban tặng khí hậu và nguồn nước chất lượng cao để làm ra rượu Sake ngon nhất. Tại Nhật, các sản phẩm của Nhà máy rượu Sake Takijiman Shuzo rất được yêu thích, trở thành thức uống hàng ngày và có số lượng tiêu thụ lớn.

Hương vị rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai

Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai sử dụng nguyên liệu chính gồm 2 loại gạo là Yamada Nishiki và Gohyakumangoku. Gạo được đánh bóng 60% cho hương vị cực kỳ sạch, độ tinh khiết cao, dư vị sắc nét. Nó thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm gia đình, tiệc tùng, họp mặt.

Cách thưởng thức ngon chuẩn vị

Bạn có thể được kết hợp Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% với bất kỳ món ăn nào nhưng ngon nhất khi dùng kèm sushi, sashimi, đồ chiên, thịt nước.

 • Khi uống lạnh (5-10 độ C), rượu có  mùi thơm thanh lịch và đặc trưng của hoa cỏ, trái cây dại, phát huy mùi thơm trên vòm miệng.
 • Ở nhiệt độ phòng, chúng ta sẽ cảm nhận rõ sự cân bằng tự nhiên giữa hương thơm và mùi vị rượu. Nó duy trì hương hoa, xuất hiện cả hương cam quýt cùng sữa và ngũ cốc.
 • Uống ấm bằng cách chiết rượu ra bình gốm và ngâm trong nước nóng khoảng 40 – 50 độ C, phù hợp vào những ngày mùa đông lạnh giá.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml chính hãng ở Kho rượu GOURMET. Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0964 280 606 để được nhân viên cửa hàng tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh chóng.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Takijiman Karakuchi Hayase Junmai 15% 300ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.