0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Shochu Aka Kirishima Imo 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Shochu Aka Kirishima Imo 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Shochu Aka Kirishima Imo 1800ml

Rượu Shochu Aka Kirishima Imo 1800ml

Available on backorder

Nội dungSơ lược và đặc điểm về rượu Shochu Aka Kirishima Imo 1800mlCách thưởng...

Nội dungSơ lược và đặc điểm về rượu Shochu Aka Kirishima Imo 1800mlCách thưởng thức rượu Rượu Shochu Aka Kirishima Imo là một loại rượu truyền thống của Nhật Bản được sản xuất từ khoai lang. Nó được chưng cất và lên men để tạo ra một loại rượu có nồng độ cồn cao, thường

Read more

1.120.000 

Sku: NKB001SBJP001035

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Shochu Aka Kirishima Imo là một loại rượu truyền thống của Nhật Bản được sản xuất từ khoai lang. Nó được chưng cất và lên men để tạo ra một loại ...

Rượu Shochu Aka Kirishima Imo là một loại rượu truyền thống của Nhật Bản được sản xuất từ khoai lang. Nó được chưng cất và lên men để tạo ra một loại rượu có nồng độ cồn cao, thường từ 25-30%.

Sơ lược và đặc điểm về rượu Shochu Aka Kirishima Imo 1800ml

Với nguyên liệu là khoai tím “Murasaki Masari”, thừa hưởng DNA của khoai lang và Sennuki vàng, được cho là ngon nhất đối với shochu khoai lang. Các polyphenol có nhiều trong khoai lang tím (Murasaki Masari) phản ứng với axit citric do shochu koji tạo ra và chuyển sang màu đỏ tươi, vì vậy rượu đã được đặt tên là “Aka Kirishima.” Một loại rượu shochu khoai lang đích thực với hương thơm quý phái và vị ngọt rõ ràng. Nó phù hợp với bất kỳ món ăn nào và làm cho bữa ăn của bạn trở nên lộng lẫy hơn

Rượu Shochu Aka Kirishima Imo có vị đắng và hơi cay, có mùi thơm đặc trưng của khoai lang. Rượu sẽ thường được uống trong các dịp lễ hội hoặc khi thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản.

Trong quá trình sản xuất rượu, các nhà sản xuất rượu thường tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Một món quà rất phù hợp để dành tặng cho người thân, bạn bè và gia đình.

Đánh giá  tổng quan chung về rượu: Hương thơm: 4 Mùi vị: 3 Độ Ngọt: 4

Cách thưởng thức rượu

Rượu Shochu Aka Kirishima Imo khi thưởng thức có thể uống với đá, uống với nước nóng, uống với nước hoặc uống trực tiếp. Nên thưởng thức rượu chậm và từ từ để có thể tận hưởng hết hương vị và cảm nhận tốt nhất của rượu.

Nên uống rượu kèm với các thực phẩm Nhật Bản nói chung vì sẽ giúp tăng thêm trải nghiệm thưởng thức rượu của bạn. Nồng độ cồn trong rượu khá cao nên mọi người hãy lưu ý khi uống nhé!

Read more

Thông tin bổ sung

Nồng độ cồn

Dung tích

Dòng rượu

Rượu Sake

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Shochu Aka Kirishima Imo 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.