0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Angas Brut Moscato Rosé (sweet) - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Angas Brut Moscato Rosé (sweet)

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang hồng/Rượu Vang Angas Brut Moscato Rosé (sweet)

Rượu Vang Angas Brut Moscato Rosé (sweet)

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet)Đặc điểm ...

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet)Đặc điểm của Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet) Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet) chứa một màu hồng nhạt tươi mới. Vang hồng này là sự pha trộn của hỗn hợp dịu hiền đầy trưởng thành

Read more

425.000 

Sku: NKB009W18475

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet) chứa một màu hồng nhạt tươi mới. Vang hồng này là sự pha trộn của hỗn hợp dịu hiền đầy trưởng thành trong ...

Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet) chứa một màu hồng nhạt tươi mới. Vang hồng này là sự pha trộn của hỗn hợp dịu hiền đầy trưởng thành trong rượu. Dấu ấn hài hòa của lượng trái cây tươi trong miệng. Sự nhẹ nhàng đầy ấn tượng của rượu làm nên một kết thúc sắc nét ở điểm cuối vang.

Giới thiệu về Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet)

Samuel Smith & Son là một thương gia rượu vang hảo hạng thuộc sở hữu của gia đình được thành lập vào năm 1923 và phục vụ ngành công nghiệp rượu của Úc với danh mục sản phẩm rượu vang xanh quốc tế và quốc tế, nước cao cấp, bia và rượu. Chúng tôi nắm lấy ba giá trị cốt lõi của kiến ​​thức, dịch vụ và tình bạn.

nghệ thuật kết hợp truyền thống và sáng tạo rượu vang úc đã là nguồn cảm hứng cho các thiên thần kể từ khi phát hành gần 30 năm trước. angas moscato là một tên mới. rượu vang này, được làm từ nho xạ hương, có hương hoa, gia vị và quả mơ, với hương vị sống động của đào và xạ hương. nó có một vòm miệng tươi mát với một vị ngọt tinh tế.

Đặc điểm của Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet)

sau một số cơn mưa mùa đông được chờ đợi từ lâu đã làm trẻ hóa dây leo, nhiệt độ ôn hòa vào tháng 12 và tháng 1 cho phép điều kiện chín tối ưu dẫn đến thu hoạch. thời tiết ôn hòa kéo dài đến tháng hai cung cấp một thời gian chín thậm chí dài – hoàn hảo để giữ lại độ axit tự nhiên và hương vị tươi, thơm rất quan trọng cho phong cách rượu vang này. nho muscat cho loại rượu này có nguồn gốc từ một số vườn nho ở vùng nội địa ấm áp của Nam Úc.

Những tán cây khỏe mạnh được quảng bá để cung cấp vỏ bọc đầy đủ để giữ lại hương thơm và độ tươi của trái cây. Trái cây được thu hoạch vào buổi tối mát mẻ và nước trái cây được xử lý một cách dễ dàng để giữ cho trái cây tươi và thơm. lên men mát mẻ với các chủng nấm men thơm giữ lại hương vị varietal đáng yêu của nho muscat. quá trình lên men được dừng lại sớm để duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa axit tự nhiên và đường nho trong hỗn hợp cuối cùng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Angas Brut Moscato Rosé (sweet)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.