Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Vang Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut

Rượu Vang Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut

Available on backorder

Tỷ lệ sử dụng của mỗi giống nho trong rượu Charles de Fère Réserve Blanc de Blanc...

Tỷ lệ sử dụng của mỗi giống nho trong rượu Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut phải theo một phong cách thích hợp. Độ tươi mới của rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Trưởng thành trong điều kiệ thời tiết mát mẻ, sự hài hòa của hương vị được duy

Read more

550.000 

Sku: NKB009W18473

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Tỷ lệ sử dụng của mỗi giống nho trong rượu Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut phải theo một phong cách thích hợp. Độ tươi mới của rượu được sản x...

Tỷ lệ sử dụng của mỗi giống nho trong rượu Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut phải theo một phong cách thích hợp. Độ tươi mới của rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Trưởng thành trong điều kiệ thời tiết mát mẻ, sự hài hòa của hương vị được duy trì khá lâu.

Sự hấp dẫn của vang trắng Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut

Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut được ủ trong 12 tháng ở chai để làm nên dư vị lắng đọng hài hòa. Chứa một màu vàng nhạt rực rỡ, dòng rượu trái cây trắng này hòa tan cùng lớp bong bóng mịn màng làm nên độ thanh lịch dai dẳng trên vòm miệng. Sự tươi trẻ đầy cân bằng của rượu làm vang trở nên tươi mới và hoàn hảo hơn.

Dòng rượu vang trắng Sâm banh nay được khuyên dùng ở nhiệt độ 6 đến 8 độ. Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut trở thành một loại rượu khai vị trước khi thưởng thức cùng các món cá, hải sản cùng thịt trắng. Dấu ấn hài hòa của rượu làm nên độ phát triển của sức sống tươi mới. Được đánh giá là một trong những dòng vang sủi bọt chất lượng của đất nước Pháp.

Hướng dẫn sử dụng Rượu vang nổ nhập khẩu Pháp Charles de Fere Reserve Blanc de Blancs Brut

Dòng rượu vang trắng Sâm banh nay được khuyên dùng ở nhiệt độ 6 đến 8 độ. Rượu vang nổ nhập khẩu Pháp Charles de Fere Reserve Blanc de Blancs Brut trở thành một loại rượu khai vị trước khi thưởng thức cùng các món cá, hải sản cùng thịt trắng. Dấu ấn hài hòa của rượu làm nên độ phát triển của sức sống tươi mới. Được đánh giá là một trong những dòng vang sủi bọt chất lượng của đất nước Pháp.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs Brut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.