0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml

Rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩm:Tìm hiểu về thương hiệu TosazuruLý do nên chọn rư�...

Nội dungThông số sản phẩm:Tìm hiểu về thương hiệu TosazuruLý do nên chọn rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju Rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml là một loại Sake yên tĩnh và tinh tế với hương thơm trái cây nhẹ nhàng, cân bằng. Chính vì thế, sản phẩm này ngày càng được nhiều

Read more

1% ABV

Rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml là một loại Sake yên tĩnh và tinh tế với hương thơm trái cây nhẹ nhàng,...

Rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml là một loại Sake yên tĩnh và tinh tế với hương thơm trái cây nhẹ nhàng, cân bằng. Chính vì thế, sản phẩm này ngày càng được nhiều người yêu thích, lựa chọn và dành những lời khen ngợi về chất lượng cũng như hương vị.

Thông số sản phẩm:

  • Loại Sake:Ginjo
  • Loại gạo:Gạo Yamadanishiki
  • Tỷ lệ mài gạo:55%
  • S.M.V:+3
  • Độ axit:1.3
  • Axit amin:1.1
  • Nồng độ cồn:15%
  • Nhà sản xuất:Tosatsuru
  • Vùng:Kochi

Tìm hiểu về thương hiệu Tosazuru

Công ty TNHH Nhà máy rượu Sake Tosazuru có bề dày lịch sử lâu đời, bắt nguồn từ thời Anei của Edo. Trong giai đoạn Chiến Quốc, gia đình Hiromatsu đã đi qua vùng biển động của Thái Bình Dương bằng hơn mười chiếc thuyền kiểu Nhật Bản. Vào năm 1773, họ bắt đầu ủ rượu Sake bằng gạo trồng trên chính ruộng của mình.

Đến năm 1854, với niềm tin mạnh mẽ và sâu sắc Hiromatsu quyết định bắt đầu đưa việc sản xuất Sake vào quỹ đạo vững chắc. Theo thời gian, họ đã trở thành nhà máy rượu nổi tiếng tại Nhật Bản. 

Trải qua bao khó khăn nhưng công ty vẫn luôn làm việc theo phương châm: “Chất lượng là trên hết, hãy tạo ra chất lượng mà bạn có thể tự hào”. Đó cũng chính là lý do giúp thương hiệu Tosazuru ngày càng phát triển lớn mạnh, vươn tầm thế giới.

Lý do nên chọn rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju

Đầu tiên, rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju làm từ gạo Yamadanishiki, tỷ lệ mài gạo 55%. Sau đó được ủ cùng nước và men theo phương pháp riêng của nhà sản xuất Tosazuru. Rượu thành phẩm có hương thơm tinh tế của hoa, trái cây cùng vị khô và dư vị nhẹ nhàng.

Thứ hai, nó có nồng độ cồn trung bình 15% nên hợp khẩu vị của đa phần nam giới, nữ giới. Thành phần nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn và nếu sử dụng liều lượng vừa đủ còn tốt cho sức khỏe.

Thứ ba, giá bán 1 chai Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju dung tích 300ml chưa đến 400.000đ. Với mức giá phải chăng như vậy thì hầu hết người tiêu dùng Việt Nam đều có thể mua được.

Trên đây là những thông tin cơ bản về rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml. Mong rằng, sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của mình.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Tosatsuru Ginjo Ginrei Senju 15% 300ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.