0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Vang Pháp President Limited Edition - Khoruou Gourmet

Vang Pháp President Limited Edition

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Vang Pháp President Limited Edition

Vang Pháp President Limited Edition

còn 874 hàng

Nội dungThông tin về Rượu vang tổng thống President Limited EditionQuy trình sản xu�...

Nội dungThông tin về Rượu vang tổng thống President Limited EditionQuy trình sản xuất rượu vang President phiên bản giới hạn theo công thức thủ côngCách thưởng thức President Limited Edition chuẩn nhất Rượu vang tổng thống President Limited Edition là chai vang Pháp với số lượng giới hạn. 1 năm chỉ sản xuất 2000

Read more

1.500.000 

Sku: NKB001KR12751

1% ABV

còn 874 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu vang tổng thống President Limited Edition là chai vang Pháp với số lượng giới hạn. 1 năm chỉ sản xuất 2000 chai trên...

Rượu vang tổng thống President Limited Edition là chai vang Pháp với số lượng giới hạn. 1 năm chỉ sản xuất 2000 chai trên toàn thế giới. President Limited Edition biểu tượng cho sự quý tộc và thịnh vượng. Dành cho những chủ nhân sáng lập và tiên phong.

Thông tin về Rượu vang tổng thống President Limited Edition

Rượu President Limited Edition – chai vang được sản xuất với số lượng có hạn. Là chai vang tâm huyết nhất của ngài chủ tịch hãng rượu Château rombeau danh tiếng lâu đời nhất miền nam nước Pháp

Chai vang đậm đặc với nhiều tầng hương thơm phức hợp. Được pha trộn bởi 3 giống nho: Grenache đen, Syrah, Mourvèdre. Nho thu hoạch từ vườn nho cổ trên 100 năm tuổi, mỗi cây chỉ cho 2kg quả/ năm. Rượu có mùi khoáng chất đặc trưng

President là chai vang có cấu trúc rất tốt. Có thể lưu trữ được rất lâu trên 30 năm. Với nồng độ: 15.5%, được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Rượu President Limited Edition ấn tượng người dùng ngay từ cái tên rất sang trọng “President”. Cũng chính là tên ghi nhớ những người đi đầu sáng lập những chai vang danh giá của lâu đài Châteaux Rombeau này.

Khi thưởng thức rượu sẽ có hương thơm của trái cây chín đỏ và hoa rừng, khoáng chất rất rõ rệt. Đem đến cảm giác vững chắc, đậm đặc mới lạ khi thưởng thức rượu. Khiến người thưởng thức rượu ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nếm rượu.

 

Quy trình sản xuất rượu vang President phiên bản giới hạn theo công thức thủ công

Để làm ra một chai rượu vang cao cấp – rượu President Limited Edition – Vang Pháp Tổng Thống Trứ Danh  thì quy trình sản xuất từ khâu hái nho cho đến ép nho được làm hoàn được làm thủ công, trước khi nước nho được đưa vào ủ trong thùng gỗ sồi pháp, tất cả các trái nho khi thu hoạch về được lựa chọn bằng tay rất tỉ mỉ để bỏ đi những trái nho không đạt tiêu chuẩn.

Rượu President Limited Edition công thức đặc biệt và kinh nghiệm làm rượu lâu năm ba loại nho Grenache đen, Syrah , Mourvèdre được phối trộn với tỷ lệ khác nhau. Tạo nên 1 chai rượu vang không thể nhầm lẫn và không thể có một chai thứ hai.

Cách thưởng thức President Limited Edition chuẩn nhất

Rượu President Limited Edition là chai vang cao cấp nên cần được nâng nưu chiều chuộng. bạn nên để lạnh chai vang ở nhiệt độ 15-20 độ C sau đó rót ra Decanter cho rượu vang thở 30 phút trước khi sử dụng.

Kiểu ly: Bordeaux Style, có bầu to. Lắc rượu trước khi uống là động tác rất cần thiết.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Vụ Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.