Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet) - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

Available on backorder

Nội dungGiới Thiệu Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)Đặc Điểm Của Rư...

Nội dungGiới Thiệu Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet) Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet) có màu vàng tuyệt đẹp. Hương của rượu rất rõ ràng, thanh lịch và cởi mở từ hương vị các loại trái cây sấy khô, những

Read more

2.500.000 

Sku: NKB009W18432

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet) có màu vàng tuyệt đẹp. Hương của rượu rất rõ ràng, thanh lịch và cởi mở từ hương vị các loại trái cây sấy kh...

Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet) có màu vàng tuyệt đẹp. Hương của rượu rất rõ ràng, thanh lịch và cởi mở từ hương vị các loại trái cây sấy khô, những mùi hương hoa thơm, mùi hương gỗ hấp dẫn và một chút hương cây cỏ. Sau đó nó cho thấy một hương vị tinh tế và nét hùng vĩ của vị ngọt.

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

Pol Roger Rich (semi sweet) chứa một phong cách ngọt ngào làm nên trong khẩu vị một sự cá tính sống động. Nét đẹp khéo léo và ngọt ngào của rượu làm nên lượng mùi thơm đầy đủ của nhiều trái cây. Rượu vang trở nên đầy đặn hơn nhờ sự hài hòa trong tính cách rượu.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

Pol Roger Rich (semi sweet) đã bắt đầu được ra mắt lần đầu tiên năm 2001. Sự ngọt ngào của mùi thơm rượu vang trưởng thành từ lượng đường tròn đầy. Là một dòng rượu khô, sự cân bằng hài hòa giữa lượng đường cùng axit tự nhiên. Dòng rượu vang trắng này trở nên hài hòa hơn nhờ sự pha trộn cùng tỉ lệ giống nho thích hợp. Sự hoàn hảo trong hương vị làm tròn đầy mùi thơm phong phú hơn.

Với phong cách ngọt ngào, rượu vang Pol Roger Rich (semi sweet) luôn mang tới một lượng đường hoàn hảo trong các món tráng miệng khác nhau.

Dòng rượu này cung cấp nhiều hương thơm tròn đầy, dòng rượu vang này làm nên sự ấn tượng về dòng champagne cá tính. Sự nhẹ nhàng hài hòa trong tình cách khiến vang trở nên sang trọng và hài hòa hơn. Rượu vang mang tới một vẻ đẹp sang trọng khiến nhiều người sành rượu yêu mên chúng.

Champagne Pol Roger Rich (semi sweet) đã tạo lên men từ những giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Nhà sản Pol Roger luôn biết cách tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Champagne của Pháp để làm nên những chai Champagne Pol Roger Rich (semi sweet) tuyệt hảo với nồng độ 12%.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

,

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.