0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir

Available on backorder

Nội dungHương vị của rượuSự ra đời của rượu Hương vị của rượu Baron Ph...

Nội dungHương vị của rượuSự ra đời của rượu Hương vị của rượu Baron Phillippe De Rothschild luôn không ngừng làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới. Không chỉ những sản phẩm rượu vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả những chai rượu vang đại trà bình dân của

Read more

650.000 

Sku: NKB009W18154

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Hương vị của rượu

Baron Phillippe De Rothschild luôn không ngừng làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới. Không chỉ những sản phẩm rượ...

Hương vị của rượu

Baron Phillippe De Rothschild luôn không ngừng làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới. Không chỉ những sản phẩm rượu vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả những chai rượu vang đại trà bình dân của họ cũng có sức bán chạy trên thị trườn. Chai Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir này là một minh chứng điển hình cho nhận định trên là hoàn toàn đúng. Có những hương vị phong phú đa dạng bên trong, rượu vang để lại cả một bầu trời thương nhớ với hương thơm của giống nho chủ đạo đó là nho Pinot Noir. Ngoài ra trong rượu còn ghi chú của những hương vị đan xen như việt quất, dâu tây, đinh hương và tuyết tùng.

Sự ra đời của rượu

Rượu ra đời là thành quả của vùng đất Central Valley. Không những thế người thưởng thức còn cảm thấy ấn tượng bởi sự cố gắng không ngừng từ đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để rượu phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Với chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn khi bạn kết hợp thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ. Lưu ý nên bảo quản rượu vang vào trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng rượu để vang đảm bảo độ tươi mát cũng như giữ nguyên vẹn được hương vị có trong vang.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.