0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Tôm hùm Canada - Khoruou Gourmet

Tôm hùm Canada

Tôm hùm Canada

Available on backorder

Nội dungThông tin chung về Tôm hùm Canada Nguồn gốc xuất xứ v&ag...

Nội dungThông tin chung về Tôm hùm Canada Nguồn gốc xuất xứ và cách chế biếnCách bảo quản Tôm Hùm Canada Tôm hùm Canada sinh sống tại các bãi đá ngầm ở vùng đại dương sâu; nước trong xanh và nhiệt độ lạnh giá thuận lợi cho các loài hải sản sinh sống. Do đó, thịt

Read more

700.000 

Sku: NKB001KR12733

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Tôm hùm Canada sinh sống tại các bãi đá ngầm ở vùng đại dương sâu; nước trong xanh và nhiệt độ lạnh giá thuận ...

Tôm hùm Canada sinh sống tại các bãi đá ngầm ở vùng đại dương sâu; nước trong xanh và nhiệt độ lạnh giá thuận lợi cho các loài hải sản sinh sống. Do đó, thịt của chúng vô cùng ngọt đậm đà, đượm vị; mỗi miếng thịt tôm như chứa cả tinh hoa của đại dương, như được ướp dặm vị mặn mà của thiên nhiên. Đây là loại thịt trắng, hoàn toàn tự nhiên không chứa cholesterol; và thịt tôm hùm Canada luôn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Thông tin chung về Tôm hùm Canada 

Xuất xứ: Canada

Trọng lượng: 300-400g/ con

Trên thị trường hải sản Việt Nam hiện nay, tôm hùm Canada mệnh danh là anh cả đi đầu trong các loại tôm về hương thơm, chất lượng và dinh dưỡng hàng đầu. Với mùi vị thịt thơm ngon, đem lại vị ngọt ngào; dai giòn hấp dẫn và các thớ thịt săn chắc lôi cuốn bất kể chuyên gia ẩm thực nào.

Nguồn gốc xuất xứ và cách chế biến

Tôm hùm Canada thuộc nhóm hải sản Bắc Cực có chứa rất ít hàm lượng chất béo, carbohydrate và cholesterol cũng rất thấp; do đó được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng. Hàm lượng canxi cao cũng là một trong các nhân tố giúp cho thịt của tôm hùm đứng đầu danh sách trong thực phẩm nên sử dụng thường xuyên.

Tôm hùm Canada hay còn được gọi khác là tôm hùm Alaska. Chúng sống ở khu vực biển lạnh giá và sâu dưới biển tại Bắc Mỹ. Đây là loại tôm hùm rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới, trong đó có Việt Nam. Giá trị của nó ngày càng tăng cao khi số lượng khách hàng biết đến chúng ngày càng nhiều.

Quy trình đánh bắt tôm hùm Canada cẩn thận và tỉ mỉ được các ngư dân lâu năm thực hiện tại khu vực này kéo lưới, sau đó bắt chúng. Trong quá trình này vẫn phải đảm bảo giữ sự sống, độ tươi ngon và khỏe mạnh cho chúng để vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Lúc này, chúng được chứa trong thùng xốp trong điều kiện tốt; để khi xuất khẩu đến tay người sử dụng, tôm vẫn khỏe mạnh và còn sống.

Cách bảo quản Tôm Hùm Canada

Để giữ cho tôm hùm còn tươi ngon, bạn cần phải làm lạnh chúng ngay lập tức; và giữ nhiệt độ lạnh cho đến khi bạn mang chúng đi chế biến. Chúng tôi luôn khuyên các khách hàng của mình hãy chế biến sớm nhất có thể; kể từ khi nhận hàng để có thể giữ nguyên hương vị biển cả của món ăn này. 

Với loại hải sản này, vì nó có kích thước khá lớn nên bạn cần chia nhỏ chúng thành nhiều phần, hãy luộc qua và ngâm phần cần bảo quản trong nước đá khoảng 3 phút, để chúng ráo nước và bạn hoàn toàn có thể chế biến chúng trong 48 giờ tiếp theo mà không mất đi hương vị vốn có. Bạn cũng có thể lọc lấy thịt của tôm hùm Canada và bỏ trong ngăn tủ đá, như vậy chúng có thể bảo quản lâu hơn từ 2-3 tháng.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Tôm Bắc Cực GreenLand – vị ngon ngọt khó cưỡng

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.