Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đùi trước 30 tháng - Paleta de Cebo 5-6kg(Las Cumbres) - Khoruou Gourmet

Đùi trước 30 tháng – Paleta de Cebo 5-6kg(Las Cumbres)

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Thịt heo muối iberico/Đùi trước 30 tháng – Paleta de Cebo 5-6kg(Las Cumbres)

Đùi trước 30 tháng – Paleta de Cebo 5-6kg(Las Cumbres)

Available on backorder

Nội dungHướng dẫn sử dụng đùi trước heo muối Iberico Cebo ủ muối 30 thángThô...

Nội dungHướng dẫn sử dụng đùi trước heo muối Iberico Cebo ủ muối 30 thángThông tin thêm về Paleta de Cebo 5-6kg     Đùi trước heo muối Iberico Cebo ủ muối 30 tháng Paleta de Cebo 5-6kg (Jose Castro) siêu hấp dẫn, được ủ muối theo phương pháp gia truyền của người Tây Ban

Read more

1.150.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11095

1% ABV

SỐ LƯỢNG
    Đùi trước heo muối Iberico Cebo ủ muối 30 tháng Paleta de Cebo 5-6kg (Jose Castro) siêu hấp dẫn, đư...

 

 

Đùi trước heo muối Iberico Cebo ủ muối 30 tháng Paleta de Cebo 5-6kg (Jose Castro) siêu hấp dẫn, được ủ muối theo phương pháp gia truyền của người Tây Ban Nha. Đùi heo Iberico này có lượng thịt nhiều và săn chắc tạo hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Đùi heo được ví là nơi có thịt ngon và chắc nhất của heo Iberico.

Xuất xứ: Tây Ban Nha
Đơn giá trên tính cho 1 kg

Trọng lượng từ: 5 – 6 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng)

Hãng sản xuất: Don Jose Castro

Hướng dẫn sử dụng đùi trước heo muối Iberico Cebo ủ muối 30 tháng

Bạn nên cắt đùi heo Tây Ban Nha thành những lát thịt mỏng và đều. Khi thưởng thức với thịt heo Ibericon, bạn nên ăn theo từng lát thịt với bánh mì nướng kèm theo cà chua sống, dầu olive và giấm. Đặc biệt, những lát đùi heo này còn được thưởng thức cùng với các loại rượu, điển hình là rượu hoa quả Sangria.

Bảo quản: từ 10 đến 18 độ C.

Paleta de Cebo được sản xuất bởi thương hiệu Don Jose Castro – Top 3 nhà sản xuất thịt heo Iberico lớn nhất và nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Họ xây dựng một hệ thống trang trại với công nghệ tiên tiến để sản xuất ra những đùi heo Iberico Cebo theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu và đạt chất lượng quốc tế: Calier, ISO, IFS…

Thông tin thêm về Paleta de Cebo 5-6kg

1. Đùi trước heo muối Iberico Cebo ủ muối 30 tháng Paleta de Cebo 5-6 kg nổi tiếng là loại thịt chất lượng, ngon và đem lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Có lượng mỡ rất tốt cho sức khỏe. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận hương vị đặc biệt thơm ngon và mềm mại.

2. Đùi heo có hương thơm ngạt ngào của rừng gỗ sồi và thảo mộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt gặp vị đậm đà và béo ngậy của trái dẻ sồi thấm vào từng thớ thịt.

3. Heo muối Iberico Cebo không dùng chất tăng trọng và không sử dụng thuốc kháng sinh trong suốt quá trình chế biến nên rất tốt cho trẻ em. Sản phẩm này rất an toàn và đem đến nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm thịt heo Iberico tại: https://khoruou-gourmet.com/dui-sau-24-thang-amon-de-cebo-89kgderaza-147.html

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.