Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Vẹm Nguyên Con Chile - Khoruou Gourmet

Vẹm Nguyên Con Chile

Vẹm Nguyên Con Chile

Available on backorder

Nội dungVẹm nguyên con chile có gì đặc biệt?Cách thưởng thứ...

Nội dungVẹm nguyên con chile có gì đặc biệt?Cách thưởng thức đúng chuẩn vị Một hòn đảo ở vùng biển phía nam Chile không được nhiều người biết đến nếu như ở đây không sở hữu một loại hải sản có chất lượng bậc nhất thế giới: vẹm nguyên con Chile. Ở Chile, vẹm xanh

Read more

195.000 

Sku: NKB001KR12755

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Một hòn đảo ở vùng biển phía nam Chile không được nhiều người biết đến nếu như ở đây không sở hữu một loại

Một hòn đảo ở vùng biển phía nam Chile không được nhiều người biết đến nếu như ở đây không sở hữu một loại hải sản có chất lượng bậc nhất thế giới: vẹm nguyên con Chile. Ở Chile, vẹm xanh được nuôi trồng tự nhiên với quy mô rất lớn, quy trình hiện đại tân tiến, là một tiềm năng của Chile. 

Xuất xứ: Chile

Trọng lượng: 40-60 con/kg

Vẹm nguyên con Chile (còn vỏ ) được nhập khẩu trực tiếp từ Chile. Hương vị của Vẹm Chile hơi béo 1 chút nhưng có độ đậm đà khác với những con vẹm khác cùng giống. Thịt vẹm mập và đầy đặn, 1 chút vị mặn tự nhiên của Vẹm được nuôi tự nhiên tại vùng biển sạch Chile.

Vẹm nguyên con chile có gì đặc biệt?

Vẹm xanh Chile có vỏ ngoài màu xanh dương sẫm, đậm hơi ngả đen. Được nuôi hoàn toàn tự nhiên trên dây nên rất ít cát. Ngư dân tiến hành thu hoạch khi vẹm đạt đủ tiêu chuẩn về kích thước (40-60 con/kg) và độ dày thịt (70-80% thịt). Vị ngon ngọt của vẹm thì chỉ cần ăn một lần là có thể cảm nhận được ngay sự khác biệt với cơ thịt ngọt, dai giòn ngon, thớ thịt dày và vị béo sắc nét. Vẹm xanh cũng là một trong những loại hải sản giàu dinh dưỡng.

Theo các công trình nghiên cứu dinh dưỡng, các món ăn từ vẹm có thể hỗ trợ chữa được các bệnh như viêm khớp, tăng cường hệ thống miễn dịch, loãng xương, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Hơn thế nữa, vẹm xanh có chứa rất nhiều omega – 3 và các dưỡng chất thiết yếu  giúp cải thiện nội tiết tố tái tạo da và tóc, một tác dụng vô cùng hữu ích cho chị em phụ nữ.

Vẹm sau khi tiến hành thu hoạch sẽ được rửa sạch cát, hấp bằng nước biển trong điều kiện môi trường vô trùng rồi ngay lập tức được làm đông vào tâm sản phẩm để đảm bảo vị ngon số 1 thế giới. Chile hiểu rõ rằng thiên nhiên đã ưu đãi cho họ loài vẹm chất lượng hàng đầu thế giới thì họ cũng cần phải có quy trình nuôi trồng, chế biến hiện đại tiên tiến để tương ứng. 

Cách thưởng thức đúng chuẩn vị

Vẹm Chile hấp cùng với rượu vang trắng là một món ăn cực kỳ hấp dẫn và dễ làm nhưng vị vô cùng hoàn hảo. Nước trút tự nhiên có trong vẹm kết hợp với rượu vang trắng và bơ tạo thành làm nước sốt riêng có hương vị đặc biệt.

Và nó thực sự món ăn tuyệt hảo và bạn sẽ muốn được thưởng thức đến miếng cuối cùng. Cuối cùng, Khoruou-gourmet thích trình bày món ăn này trong bát rộng cùng với bánh mì nướng nóng giòn để chấm nước sốt. Bạn có thể kết hợp món ăn này cùng với mì Ý spaghetti hoặc thậm chí là các món ăn truyền thống Việt Nam.

Thưởng thức cùng Ốc Bulot Pháp!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.